Nội dung chi tiết của mục tin tức Việt - Séc, độ dài tối đa 3 dòng cho đoạn mô tả này, Việt - Séc sẽ cập nhật nội dung cho từng tin tức riêng biệt. . . . .

TIN TỨC
VIETSEC

Công ty Cổ phần Việt – Séc: 13 năm một chặng đường phát triển

Được thành lập từ năm 2008 Vietsec là nơi quy tụ những con người nhiệt huyết, khát khao vươn tới những giá trị thiết thực cho phát triển và thịnh vượng của khách hàng và đất nước.

Những công trình mang tầm cỡ quốc gia, những sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế, những dịch vụ chất lượng hàng đầu đã tạo nên dấu ấn Vietsec trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và đột phá.

Trải qua nhiều biến động, những con người Vietsec vẫn luôn xác định sứ mệnh của mình không chỉ là mang lại lợi ích cho cổ đông, cán bộ nhân viên, nhà cung cấp, thầu phụ… mà lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Bắt đầu từ những hợp đồng sản xuất, dịch vụ nhỏ lẻ, Vietsec luôn đặt ra phương châm: “lấy chất lượng làm đầu, lấy khách hàng làm trọng tâm”, liên tục có những đổi mới trong sản xuất, kinh doanh. Những sản phẩm đầu tiên với bao tâm huyết, mồ hôi của người Vietsec đã dần chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. 

Những đối tác lớn đã đến với Vietsec như một điều tất yếu khi chất lượng và sản phẩm của công ty không ngừng hoàn thiện, nâng cao.

Và hôm nay, Vietsec đã là một trong những doanh nghiệp đứng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp đặt cửa gỗ, nội thất và vách kính. 

Với khu văn phòng làm việc và hai nhà máy sản xuất nhôm kính rộng trên 20.000 m2 tại đường số 2, KCN Hòa Cầm, Q.Cẩm Lệ, cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu trên 600 thành viên được xem là lực lượng nồng cốt để tạo nên thương hiệu Vietsec trên thương trường.

 

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: Sản xuất thi công các sản phẩm nội thất, cửa gỗ, cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng, cửa uPVC sản phẩm của công ty đã trở một thương hiệu uy tín, hướng tới mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư cho các dự án cao cấp.

Điều này đã được chứng minh qua những công trình lớn mang tầm cỡ, thương hiệu quốc tế như: Hilton Da Nang, Sheraton Tam Ky, Resort &Spa, Katsutoshi Grand House, Ariyana Beach Resort & Suites…

 

Qua đó, mang đến những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 làm biến đổi thế giới một cách mạnh mẽ thì Vietsec cũng có những bước chuyển mình về công nghệ sản xuất để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Những thiết bị máy móc hiện đại trị giá hàng triệu đô được đầu tư, những công nghệ quản lý sản xuất chính xác đến từng chi tiết được đưa vào vận hành đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu lớn trên toàn cầu. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu, kết nối thông minh – gia tăng giá trị.

Bên cạnh sự đầu tư về máy móc, mở rộng nhà xưởng thì Vietsec luôn quan tâm đến đầu tư con người, bởi đây là nhân tố chính làm nên một thương hiệu một Vietsec đặc sắc – nhân văn.

Người Vietsec được đào tạo bài bản, giỏi về kỹ năng chuyên môn, sẵn sàng cống hiến, chia sẻ với những khó khăn của xã hội. Hướng đến những giá trị trường tồn – bền vững, Vietsec nổ lực phấn đấu để thực hiện phương châm: “Một doanh nghiệp chỉ tồn tại khi nó thật sự mang lại lợi ích cho cộng đồng”.

Bằng tinh thần “đoàn kết – sáng tạo”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã vượt qua mọi khó khăn, để dựng xây nên những công trình mang thương hiệu và dấu ấn Vietsec. Như chính thông điệp của Công ty: “Vietsec – mở ra chất lượng cuộc sống”.

Việt - Séc(VSJ) | Tầm nhìn - Sứ mệnh

Hơn ai hết, người Vietsec hiểu rằng, sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng là lời động viên cũng là động lực để xây dựng Công ty trở thành một thương hiệu lớn của khu vực và cả nước.