NHÀ MÁY

Với quy trình sản xuất tối ưu, máy móc hiện đại, được vận hành với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tại Nhà máy của Việt – Séc các sản phẩm nội thất liên tục được tạo ra đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Với quy trình sản xuất tối ưu, máy móc hiện đại, được vận hành với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tại Nhà máy của Việt – Séc…

Về chúng tôi

VIETSEC MỞ RA CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

“…Hiện nay công ty Cổ phần du lịch Thiên Thai đang triển khai đầu tư xây dựng Dự án Ariyana – tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp với quy mô hơn 1800 phòng ở vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn nhà thầu Vietsec cho gói thầu sản xuất thi công các hạng mục đồ gỗ nội thất, cửa gỗ và lan can kính, vách kính. Chúng tôi trân trọng và ghi nhận toàn bộ sự cố gắng của tập thể Ban lãnh đạo, Ban chỉ huy công trình và đội ngũ công nhân đã đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho Chủ đầu tư. Vietsec đã cung cấp những sản phẩm phục vụ cho du lịch hoàn hảo xứng tầm cạnh tranh với các công ty du lịch đẳng cấp trong nước và quốc tế…”

Trích lời của ông NGUYỄN CẢNH SƠN

Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Thiên Thai – Chủ đầu tư Dự án Ariyana Đà Nẵng

 

Về chúng tôi

VIETSEC MỞ RA CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

“…Tôi thực sự an tâm khi tiếp nhận bất kỳ đơn hàng nào từ Vietsec bởi sự cởi mở, chân thành khi tương tác làm việc. Yên tâm vì Vietsec luôn giữ cam kết trong thanh toán điều mà chúng tôi thường gặp trở ngại ở các doanh nghiệp khác…”

Trích lời của ông NGUYỄN TUẤN KIỆT

Giám đốc đại diện – Công ty Cổ phần Nghĩa Thành Viễn Đông – Đơn vị chuyên cung cấp sơn PU cho nội thất theo tiêu chuẩn Mỹ

Về chúng tôi

VIETSEC MỞ RA CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

“Làm việc ở Vietsec tôi thấy mình được lớn lên từng ngày nhờ Ban lãnh đạo rất quan tâm đến vấn đề đào tạo. Không chỉ thường xuyên mời các chuyên gia đến huấn luyện để nâng cao năng lực, kỹ năng mà còn tài trợ và khuyến khích nhân viên tham gia các khóa học từ bên ngoài…”

Chị PHẠM THỊ MỸ NHUNG

Trưởng phòng Dự thầu nội thất

Việt - Séc(VSJ)| Phạm Thị Mỹ Nhung - Trưởng phòng dự thầu
Việt - Séc(VSJ)| Phạm Thị Mỹ Nhung - Trưởng phòng dự thầu
0 +
CÁN BỘ NHÂN VIÊN
0 +
DỰ ÁN MỖI NĂM
0 +
KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
0 +
CÁN BỘ NHÂN VIÊN
0 +
DỰ ÁN MỖI NĂM
0 +
KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Dự Án Tiêu Biểu

dịch vụ

01

Tư vấn thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuẩn mực, sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế luôn được cập nhật mới nhất. Các sản phẩm thiết kế của Vietsec luôn tạo ấn tượng tốt và được lựa chọn vì nó đáp ứng hơn cả mong đợi của khách hàng.

02

Bảo trì

Ý thức một phần trách nhiệm của mình để kéo dài tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm bằng cách kiểm tra, bảo trì định kỳ và đưa ra các khuyến cáo sau khi hết thời gian bảo hành là điểm mạnh của Vietsec.

03

Cải tạo & Sửa chữa

Bằng kinh nghiệm và nhận thức thấu đáo các tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao). Việc cải tạo, sửa chữa các công trình đang xuống cấp hoặc nâng cấp các công trình lên một tầm cao mới là nghiệp vụ của Vietsec.

Tin Tức

ĐỐI TÁC CỦA VIETSEC

LIÊN HỆ