Sản phẩm
của VIETSEC

Sản phẩm
của VIETSEC

  • Cửa gỗ
  • Hoàn thiện nội thất
  • Nội thất gỗ
  • Nhôm kính
  • Cửa nhựa uPVC
Sự khác biệt khi sử dụng sản phẩm cửa của Vietsec là không có hiện tượng cong vênh, co ngót xảy ra do đã được ép với lực nén lên đến 60 tấn duy trì trong 8 tiếng. Cửa chống cháy của Vietsec có chứng nhận của Tổng cục PCCC thuộc Bộ Công An

Tự nhiên

Công nghiệp

Chống cháy

Laminate

Ốp lát

Trần & Vách

Đá & Cơ khí

Sơn mastic

Bài viết đang được cập nhật...

Tất cả gỗ công nghiệp mà Vietsec đưa vào dự án đều thỏa mãn nồng độ phát thải Formaldehyde đạt ngưỡng E0 - là mức phát thải thấp nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13986:2005; không gây hại cho công nhân trong quá trình sản xuất cũng như quá trình sử dụng của công trình. Không những thế, các loại sơn như sơn dầu, PU; các loại keo đều đạt các tiêu chuẩn cao của Mỹ và Nhật về yếu tố không gây độc hại cho môi trường.

Gỗ tự nhiên

Veneer

Laminate

Melamine

Nhờ vào việc chủ động thiết kế các thanh Profile mà Vietsec có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu khắt khe của Khách hàng. Với những công trình có yêu cầu chất lượng cao, Khách hàng có thể yên tâm vì lớp sơn, anodize sẽ được sử dụng các loại đặc biệt từ các hãng sơn danh tiếng. Sản phẩm có thể bảo hành tới 20 năm trực tiếp từ hãng sơn cho chủ đầu tư. Chúng tôi là đối tác chính thức và hầu hết sử dụng kính từ các nhà máy của AGC (Ashahi glass Co;.Ltd) trên toàn cầu cho sản phẩm của Vietsec. Trong năm 2021, Vietsec sẽ cho ra đời một sản phẩm mới cao cấp, độc đáo đó là thanh nhôm - gỗ. Sản phẩm này là sự kết hợp của công nghệ và niềm đam mê để phát huy tối đa ưu điểm và hạn chế khuyết điểm của vật liệu Nhôm và Gỗ tự nhiên.

Cửa đi

Cửa sổ

Vách kính mặt dựng

Vách kính phòng tắm

Vietsec tự hào được lựa chọn là nhà phân phối chính thức thanh profile nhựa của hãng Veka - Đức. Cùng với phụ kiện đồng bộ từ hãng Roto.

Cửa đi

Cửa sổ

Kính

LAN CAN KÍNH

Vách kính